Bếp điện từ công nghiệp mang lại lợi ích gì cho khu bếp của nhà hàng, khách sạn?

Hầu hết các khu bếp của nhà hàng, khách sạn, đều có nhu cầu sử dụng các dòng bếp có công suất lớn. Vì vậy bếp từ đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường trường bếp công nghiệp với khả năng đáp ứng công suất nấu lớn. Không chỉ vậy, các sản phẩm bếp từ còn mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội khác cho các khu bếp của nhà hàng, khách sạn.

Vậy bếp điện từ công nghiệp mang đến lợi ích gì cho các gian bếp nhà hàng, khách sạn?

  1. Bếp từ công nghiệp sinh nhiệt dựa theo nguyên lý cảm ứng điện từ, dòng điện từ Fuco tác dụng trực tiếp vào đáy nồi và sinh nhiệt tập trung tại đáy nồi. Nhờ đó, bếp rút ngắn thời gian đun nấu hơn các sản phẩm khác
  2. Qúa trình đun nấu bếp không tạo ra sự cháy, không bị rò rỉ khí. Vì vậy bếp đảm bảo an toàn vượt trội so với bếp gas.
  3. Các khu bếp ăn cần nấu rất nhiều loại món ăn từ chiên, rang, hầm, xào, rán. Hiện bếp từ công nghiệp đang được thiết kế với nhiều dòng thiết bị khác nhau đáp ứng được nhu cầu nấu đa dạng.
  4. Bếp điện từ công nghiệp không thải khí CO2 ra môi trường, đẩy lùi hiện tượng biến đổi khí hậu
  5. Tiết kiệm đến 50% chi phí nhiên liệu do nhiệt lượng hao phí ra môi trường thấp
  6. Sử dụng bếp điện từ công nghiệp, không có nhiều nhiệt lượng hao phí thoát ra bên ngoài, đảm bảo không gian làm việc thoáng mát, dễ chịu cho người làm việc
bếp điện từ công nghiệp bếp điện từ công nghiệp

Hình ảnh khu bếp từ công nghiệp tại nhà hàng, khách sạn
HĐể được tư vấn chi tiết về các loại bếp điện từ công nghiệp cũng như lợi ích của sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hê nhân viên hỗ trợ để được tư vấn cụ thể:

P. Bán hàng Miền Bắc: 093.606.2126

P. Bán hàng miền Trung: 093.606.2126/093.442.3538

P. Bán hàng Miền Nam: 093.442.3538

Email: hayen-factory@hayencorp.vn


Bài viết liên quan
Personalised Wooden Gifts   Tin tức Tin chuyên ngành