Đánh giá chi tiết bếp từ công nghiệp thương hiệu MasterInduc

Hiện nay khi lựa chọn thiết bị cho khu bếp công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn, canteen trường học, bệnh viện,… nhiều nhà đầu tư có xu hướng cân nhắc bếp từ công nghiệp thay cho bếp nấu truyền thống. Nhờ những ưu điểm vượt trội của bếp từ như: tốc độ nấu nhanh, hiệu suất cao, an toàn và tiện dụng. Sau đây chúng ta sẽ cùng đánh giá chi tiết hơn về các tính năng của bếp từ công nghiệp MasterInduc – dòng sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Hà Yến.

1. An toàn

Sử dụng dòng điện với cường độ thấp chỉ tác dụng làm nóng đáy nồi, mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt, cách điện giúp hạn chế gây bỏng và giật điện. Mặt bếp được gắn cảm biến nhiệt giúp bếp tự động ngắt điện khi nhiệt độ bề mặt vượt ngưỡng. Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ do rò rỉ khí đốt trong khu bếp.

 

2. Tiết kiệm

Hiệu suất chuyển hóa (điện năng thành nhiệt năng) lên đến 93% (bếp gas 40%, bếp điện 50% và bếp hồng ngoại 60%). Tiết kiệm nhiên liệu lên đến 50% chi phí năng lượng cho các khu bếp bởi nhiệt lượng sinh ra được sử dụng tối đa. Không tốn thời gian chờ làm nóng nồi, do đó hiệu quả thời gian chế biến nhanh gấp đôi các dòng bếp khác.

3. Tiện dụng

 Thiết kế mặt bếp là hoàn toàn bằng kính cao cấp, giúp người đầu bếp dễ dàng vệ sinh chỉ với chiếc khăn mềm và dung dịch rửa chuyên dụng. Ưu điểm này của dòng bếp điện từ giúp giảm bớt rất nhiều công việc và thời gian vệ sinh sau giờ làm việc vất vả cho người đầu bếp.

Với bảng và thanh điều khiển giúp giảm thiểu tối đa các thao tác tắt mở, và dễ dàng kiểm soát nhiệt độ của bếp. Chân bếp có nút vặn điều chỉnh độ cao, giúp người lắp đặt có thể tùy chỉnh cao, thấp tối đa 2cm. Thiết kế này thuận lợi cho việc điều chỉnh chân bếp phù hợp với nhiều địa hình mặt sàn không bằng phẳng.

4. Thiết kế sang trọng

Các thiết bị bếp từ công nghiệp có thiết kế khá phong phú về kiểu dáng, được chế tạo tỉ mỉ, trau chuốt đến từng đường nét. Đặc biệt đa số mặt từ sử dụng kính cường lực màu đen, mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp cho khu bếp của bạn.

5. Bảo vệ môi trường

Không tạo khí CO2 hay các khí thải khác ra môi trường trong quá trình vận hành, góp phần bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu. Không sinh nhiệt ra môi trường xung quanh, đảm bảo không gian thoáng mát, dễ chịu cho khu bếp.

Ngoài công năng và lợi ích tuyệt vời trên, một điểm bất lợi nhỏ là bếp từ sẽ cần đúng một nồi/chảo nấu có đáy chứa sắt để sử dụng kết hợp với nó. Và chi phí đầu tư ban đầu thường cũng cao hơn so với các thiết bị bếp sử dụng gas. Tuy nhiên xét về chi phí đầu tư lâu dài để hoạt động thì bếp từ công nghiệp tiết kiệm gần 50% so với bếp truyền thống.

Với những phân tích trên, Hà Yến tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho mọi khu bếp công nghiệp.

 

Để được tư vấn miễn phí hay có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

P. Bán hàng Miền Bắc: 093.606.2126

P. Bán hàng Miền Nam: 093.442.3538

Hỗ trợ: 096.465.2723

Email: hayen-factory@hayencorp.vn

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan
Personalised Wooden Gifts   Tin tức Tin chuyên ngành