Đơn vị sữa chữa bếp từ công nghiệp tại Nha Trang – Nhanh chóng và chuyên nghiệp

09 / 05 / 2020

Tập đoàn Hà Yến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bếp công nghiệp. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Hà Yến luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm mới đáp ứng xu hướng của thị trường và giúp các hệ thống bếp của khách hàng tại Nha Trang vận hành hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm bếp công nghiệp, tập đoàn Hà Yến còn là đơn vị sửa chữa bếp từ công nghiệp tại Nha Trang đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, Công ty luôn mang đến các gói dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả với giá thành tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ công nghiệp của Hà Yến

Cấu tạo của bếp từ công nghiệp rất phức tạp, sản phẩm sử dụng dòng điện 3 pha với công suất lớn. Vì vậy, khi thấy bếp có dấu hiệu lỗi, quý khách không nên tự điều chỉnh khi chưa nắm rõ kỹ thuật mà hãy liên hệ ngay cho nhân viên kỹ thuật để được tư vấn và khắc phục

Dưới đây là một số lỗi thường gặp ở bếp từ công nghiệp

- Bếp từ không lên nguồn

- Bếp công nghiệp không nhận nồi

- Bếp từ kêu tít tít, sau đó tắt

- Lỗi cảm ứng điện từ

- Các lỗi về mạch điện từ

sua chua bep-tu-cong-nghiep tai - nha trang

Ngoài việc sửa chữa bếp từ công nghiệp tại Nha Trang, tập đoàn Hà Yến còn tư vấn thiết kế hệ thống bếp và thay thế linh kiện theo yêu cầu từ khách hàng tại đây. Qúy khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất khi có nhu cầu sữa chữa bếp từ công nghiệp tại Nha Trang:

Mọi thông tin xin liên hệ:

P. Dịch vụ sửa chữa Miền Bắc: 08 5654 8228

P. Dịch vụ sửa chữa Miền Nam: 08 5654 8282

Hỗ trợ: 0964652723


Bài viết liên quan
san pham bep tu ha yen   Tin tức Tin chuyên ngành