Lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Bắc Ninh

27 / 04 / 2020

Thành phố Bắc Ninh đang được đánh giá có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, rất nhiều khu công nghiệp ra đời với số lượng nhân công lớn. Bởi vậy thị trường cần có một sản phẩm bếp đáp ứng công suất nấu lớn, tiết kiệm chi phí; khi đó, các doanh nghiệp ưu tiên lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Bắc Ninh ngày càng nhiều. 

“Nguồn cung tăng theo cầu” - Cùng với sự gia tăng nhu cầu từ thị trường thì số lượng nhà cung cấp bếp từ công nghiệp tại Bắc Ninh cũng tăng lên rất nhanh. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đủ các yêu cầu của thị trường và bếp từ công nghiệp MasterInduc vẫn đang được ưa chuộng nhất. MasterInduc không chỉ được tin tưởng vì là thương hiệu của tập đoàn Hà Yến - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bếp công nghiệp, mà các sản phẩm của thương hiệu này thực sự có nhiều tính năng vượt trội như: “Tiết kiệm - an toàn - thân thiện với môi trường và tiện dụng”.

5 ưu điểm của thương hiệu bếp từ MasterInduc

  1. Hạn chế tai nạn bỏng nhiệt, bỏng điện

Bếp từ MasterInduc không tạo lửa, chỉ tạo nhiệt khi gặp nồi phù hợp và nhiệt chỉ được sinh ra tại phần tiếp xúc với đáy nồi. Ngoài ra, bếp có cảm ứng nhiệt tại bề mặt, có khả năng tự ngắt khi đạt đến ngưỡng nhiệt độ nhất định. Bởi vậy, dòng sản phẩm này đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối và được các doanh nghiệp tại Bắc Ninh tin tưởng sử dụng.

  1. Tiết kiệm 50% chi phí nhiên liệu

Mức giá của nhiên liệu đốt trong những năm gần đây tăng rất nhanh và không có dấu hiệu dừng lại, điều này càng thôi thúc các đơn vị ở Bắc Ninh lắp đặt bếp từ công nghiệp MasterInduc. Sản phẩm này tiêu thụ hơn 90% nhiệt lượng, chưa đến 10% nhiệt lượng hao phí thoát ra bên ngoài. 90% là con số vô cùng hiếm có hiện nay, vì hầu hết các dòng sản phẩm khác chỉ tiêu thụ từ 40% -> 50% nhiệt lượng. Bởi vậy, có thể nói MasterInduc giúp các doanh nghiệp sử dụng tiết kiệm đến 50% chi phí nhiên liệu.

  1. Thời gian đun nấu nhanh gấp đôi

Một  nghiên cứu gần đây của bộ năng lượng Mỹ cho biết, bếp từ công nghiệp có thể rút ngắn ½ thời gian đun sôi so với bếp điện và bếp ga. Cụ thể, bếp từ chỉ cần 4,8 phút để đun sôi 2L nước trong khi bếp điện phải dụng hết 9.8 phút và bếp gas phải cần đến 8,3 phút. Đây mới là thời gian đun sôi của dòng bếp từ Âu, với bếp từ Á, thời gian sẽ còn nhanh hơn rất nhiều.

Biểu đồ so sánh tốc độ đun sôi của các loại bếp từ bộ năng lượng Mỹ

  1. Không thải khí Co2 - bảo vệ môi trường

Nói đến các thiết bị nấu, chắc hẳn nhiều người sẽ áp đặt rằng đây là thiết bị gây ô nhiễm môi trường vì vừa tạo nhiệt lại thải khí CO2, nhưng với thiết bị bếp từ công nghiệp thì hoàn toàn không. Dòng sản phẩm này không tạo nhiệt và cũng không thải khí Co2, góp phần giữ không gian làm việc thoáng mát và trong lành.

  1. Thiết kế vô cùng tiện dụng

Bếp từ công nghiệp Master Induc có bảng điều khiển rất dễ vận hành, người sử dụng có thể điều khiển tăng giảm nhiệt độ nhanh chóng. Sau khi nấu, chỉ với một tấm vải mềm và nước rửa chuyên dụng có thể dễ dàng vệ sinh bếp. Có thể nói, bếp từ MasterInduc với thiết kế hiện đại, tiện dụng đã góp phần không nhỏ giúp các đầu bếp vận hành bếp nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

lap dat bep tu cong nghiep tai Bac ninh lap dat bep tu cong nghiep tai Bac ninh

Dự án lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Bắc Ninh

Hiện nay, Hà Yến đang cung cấp rất nhiều loại bếp từ công nghiệp MasterInduc khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu từ thị trường. Để được tư vấn chi tiết về từng sản phẩm và tìm hiểu về cách thức lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Bắc Ninh, vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của Hà Yến để hỗ trợ:

P. Bán hàng Miền Bắc: 093.606.2126

P. Bán hàng miền Trung: 093.606.2126/093.442.3538

P. Bán hàng Miền Nam: 093.442.3538

Email: hayen-factory@hayencorp.vn


Bài viết liên quan
san pham bep tu ha yen   Tin tức Tin chuyên ngành