Lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Sapa – Lào Cai

27 / 04 / 2020

Hiện nay các thiết bị bếp từ công nghiệp do Hà Yến lắp đăt tại các dự án nhà hàng, khách sạn ở Spa - Lào Cai đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các đơn vị sử dụng. Sản phẩm được đánh giá vượt trội hơn hẳn với các tính năng như: hiệu suất sử dụng cao, tiết kiệm chi phí, an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường và rất tiện dụng. Vì vậy, không quá khi nói rằng bếp từ công nghiệp đang được xem là xu hướng của ngành bếp công nghiệp, dần thay thế cho các dòng bếp điện, bếp gas truyền thống.

Các lợi ích của bếp từ công nghiệp 

1. Tiết kiệm nhiên liệu

Hệ thống bếp từ công nghiệp có thể tiêu thụ hết 90% nhiệt lượng, chỉ có 10% nhiệt lượng hao phí thoát ra bên ngoài. Nhiệt lượng thoát ra thấp hạn chế làm nóng không gian, góp phần giảm chi phí khi sử dụng thiết bị làm mát. Trong khi đó, bếp gas hao phí 60% nhiệt lượng và bếp hồng ngoại hao phí 50% nhiệt lượng.

2. An toàn cho người sử dụng

Bếp từ công nghiệp tại Sapa – Lào Cai do Hà Yến cung cấp không tạo ra lửa, vì vậy rất an toàn, hạn chế các vấn đề bỏng lửa. Bên cạnh đó, bếp chỉ tạo nhiệt khi gặp nồi phù hợp. Vì vậy, người sử dụng cũng không lo về vấn đề bỏng nhiệt. 

3. Thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường cũng là một trong các yếu tố thôi thúc các chủ đầu tư sử dụng bếp từ công nghiệp tại. Theo chủ trương của nhà nước, ngành dịch vụ không khói đang hướng đến việc bảo vệ môi trường. Thiết bị bếp điện từ công nghiệp của Hà Yến không tạo CO2, hoàn toàn đáp ứng đúng tiêu chí này. Điều này lý giải tại sao bếp từ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực du lịch.

4. Tiện dụng

Bếp từ công nghiệp được thiết tinh tế với mặt điều khiển kỹ thuật số, giảm thiểu tối đa các thao tác mở, tắt và điều khiển nhiệt độ cho người đầu bếp. Thiết kế bề mặt kính giúp người đầu bếp dễ dàng vệ sinh sau khi nấu.

5. Thiết kế sang trọng

Bếp từ công nghiệp có thiết kế khá phong phú về kiểu dáng. Từng đường nét được trau chuốt và chế tạo tỉ mỉ. Bên cạnh đó, đa số các mặt đều sử dụng kính cường lực màu đen càng toán lên sự tinh tế, sang trọng cho thiết bị.

Các dự án lắp đặt bếp từ công nghiệp tại – Lào Cai

Khách sạn Fansipan – Legend

Khách sạn Fansipan – Legend nằm gần đỉnh Fansipan, đây là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách thưởng thức phong cảnh trên đỉnh núi cao nhất Đông Nam Á. Hàng năm, khách sạn đón hàng nghìn lượt khách hàng trong nước và quốc tế. Vì vậy, quản lý khách sạn đã lựa chọn lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Spa từ nhà tập đoàn Hà Yến. Vì hệ thống bếp từ công nghiệp rất tiết kiệm nhiên liệu phù hợp cho nhu cầu nấu nướng với công suất lớn. 

bep bep tu cong nghiep tai Sapa bep tu cong nghiep tai Sapa

Hình ảnh không gian bếp từ công nghiệp tại dự án Khách sạn Fansipan – Legend

Khách sạn quốc tế Aristo

Khách sạn quốc tế Aristo nằm trong chuỗi hệ thống International, là trung tâm của rất nhiều khu du lịch tại Spa – Lào Cai. Dự đoán được tiềm năng kinh doanh cũng như công suất suất nấu của khu bếp trong tương lai, chủ đầu tư đã lựa chọn hệ thống bếp từ công nghiệp của Hà Yến với mục tiêu tiết kiệm chi phí nhiên liệu và xây dựng một không gian bếp bếp an toàn, tiện dụng và hiện đại.

Khách sạn Fansipan – Legend Khách sạn Fansipan – Legend

Hình ảnh không gian bếp từ công nghiệp tại dự án Khách sạn Fansipan – Legend

Quý khách hàng muốn tư vấn hệ thống bếp từ công hoặc có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

P. Bán hàng Miền Bắc: 093.606.2126

P. Bán hàng Miền Nam: 093.442.3538

Hỗ trợ: 096.465.2723

Email: hayen-factory@hayencorp.vn


Bài viết liên quan
san pham bep tu ha yen   Tin tức Tin chuyên ngành