Lắp đặt bếp từ công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

27 / 04 / 2020

Với mục tiêu tăng năng suất, tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động, rất nhiều khu bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp căng tin nhà máy, trường học  tại TP. Hồ Chí Minh đều lựa chọn bếp từ MasterInduc của Hà Yến. Bởi sản phẩm bếp từ công nghiệp MasterIduc của Hà Yến luôn được đánh giá cao nhờ khả năng tiết kiệm năng lượng, an toàn và tiện dụng. Hiện nay, sản phẩm đã góp mặt trong rất nhiều dự án tại TP. HCM.

Các dự án đã lắp đặt bếp từ công nghiệp tại TP. HCM

lap dat beo tu cong nghiep tai TP HCM lap dat beo tu cong nghiep tai TP HCM

Dự án Trường Quốc Tế Nam Long TP. Hồ Chí Minh

lap bep tu cong nghiep tai thanh pho hcm lap bep tu cong nghiep tai thanh pho hcm lap bep tu cong nghiep tai thanh pho hcm

Dự án Canteen Building Thuận Hải TP. Hồ Chí Minh

Các lợi ích của bếp từ công nghiệp Hà Yến

Tiết kiệm năng lượng

Bếp từ công nghiệp Hà Yến tiêu thụ hết  hơn 90% nhiệt lượng, chỉ chưa đến 10% nhiệt lượng thoát ra bên ngoài. Trong khi đó, bếp gas làm hao phí 60% và bếp hồng ngoại làm hao phí 50% nhiệt lượng. Nhiệt lượng hao phí bếp từ thấp không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí phí nhiên liệu của bếp mà còn tiết kiệm chi phí nhiên liệu cho các thiết bị làm mát không gian. Bên cạnh đó, Bếp từ MasterInduc có tốc độ đun sôi nhanh gấp đôi các dòng bếp truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian vận hành bếp cho người sử dụng.

Theo thống kê từ bộ năng lượng Mỹ, sử dụng bếp từ công nghiệp có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm 50% chi phí năng lượng so với các loại bếp khác.

An toàn cho người sử dụng

Những năm gần đây, các tai nạn trong các khu bếp công nghiệp xảy ra không ít, phần lớn đều liên quan đến bếp gas. Chính vì vậy, các doanh nghiệp càng có xu hướng lựa chọn bếp từ công nghiệp để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bếp từ công nghiệp chỉ tạo nhiệt khi gặp nồi phù hợp và tại vị trí tiếp xúc với nồi, càng đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Các dòng bếp truyền thống, đặc biệt là bếp gas tỏa ra lượng CO2 lớn vừa ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng vừa gây ô nhiễm môi trường và dẫn đến nguy cơ biến đổi khí hậu. Trong khi đó, bếp từ MasterInduc không thải khí CO2 ra ngoài, góp phần bảo vệ môi trường sống trong lành.

Thiết kế tiện dụng

Bếp từ công nghiệp Hà Yến được thiết kế tinh tế, bề mặt có bảng diều khiển kỹ thuật số giúp các đầu bếp dễ dàng điều khiển nhiệt độ; các thao tác bật, tắt cũng được giảm thiểu tối đa. Ngoài ra, với bề mặt phẳng và trơn, bếp từ dễ dàng vệ sinh hơn các loại bếp khác, chỉ cần một tấm vải mềm và nước rửa chuyên dụng, người dùng có thể làm sạch bếp nhanh chóng.

Hiện nay, bếp từ MasterInduc được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu. Nếu qúy khách cần tư vấn cụ thể về từng thiết bị hay có nhu cầu lắp đặt bếp từ công nghiệp cho bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp ăn căng tin nhà máy, trường học tại TP. HCM, hãy liên hệ ngay cho nhân viên bán hàng của Hà Yến

P. Bán hàng Miền Bắc: 093.606.2126

P. Bán hàng miền Trung: 093.606.2126/093.442.3538

P. Bán hàng Miền Nam: 093.442.3538

Email: hayen-factory@hayencorp.vn


Bài viết liên quan
san pham bep tu ha yen   Tin tức Tin chuyên ngành