Mua bếp từ công nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

02 / 05 / 2020

Trong rất nhiều doanh nghiệp đang cung cấp bếp từ công nghiệp trên thị trường hiện nay, Tập đoàn Hà Yến vẫn luôn là một trong những đáp án đầu tiên cho câu hỏi “Nên mua bếp từ công nghiệp ở đâu”. 

Vậy tại sao nên chọn bếp từ công nghiệp của Hà Yến? 

 1. Uy tín của đơn vị tiên phong

Tập đoàn Hà Yến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bếp công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Với 25 năm thành lập và phát triển, Hà Yến luôn là niềm tự hào của khách hàng và đối tác.

 1. Sản phẩm chất lượng

Thương hiệu bếp từ MasterInduc ra đời từ những nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu, xu hướng của thị trường kết hợp với dây chuyền sản phẩm xuất hiện đại, khoa học từ đối tác nước ngoài. Sản phẩm đảm bảo mà lại giá trị sử dụng tốt cho các đơn vị

 • An toàn cho người sử dụng

 • Tiết kiệm chi phí

 • Tốc độ đun nấu nhanh

 • Tiện dụng

 • Thân thiện với môi trường

 • Thiết kế hiện đại, sang trong

 1. Tốc độ nhanh chóng

Các bộ phận của Hà Yến làm việc theo hướng chuyên môn hóa và có sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận. Nhờ đó, Hà Yến luôn làm việc với tốc độ nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu cấp thiết từ các dự án nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện...

 1. Giá thành hợp lý

Hà Yến mang đến những sản phẩm bếp từ công nghiệp chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Khách hàng của Hà Yến luôn cảm thấy hài lòng giữa chi phí đầu tư và giá trị nhận được.

 1. Chính sách hậu mãi hấp dẫn

Hà Yến cung cấp gói bảo hành miễn phí cho khách hàng khi sau khi lắp đặt, thời gian bảo hành tùy thuộc vào từng thiết bị bếp từ công nghiệp. Ngoài ra, công ty cung cấp thêm gói dịch vụ bảo hành tận tình và chuyên nghiệp theo nhu cầu từ khách hàng.

Chất lượng và uy tín của Hà Yến được kiểm chứng qua hàng loạt loạt các dự án bếp từ công nghiệp mà tập đoàn đã triển khai trải dọc từ Bắc xuống Nam

Dưới đây là hình ảnh các dự án bếp từ công nghiệp Hà Yến đã triển khai

mua bếp từ ở đâu mua bếp từ ở đâu
mua bếp từ ở đâu mua bếp từ ở đâu
mua bếp từ ở đâu mua bếp từ ở đâu

Nếu khách hàng vẫn còn phân vân không biết nên mua bếp từ công nghiệp ở đâu?, hãy liên hệ ngay cho Hà Yến để biết rõ và cách thức bán hàng cũng như giá trị khác biệt mà Hà Yến đang mang lại.

P. Bán hàng Miền Bắc: 093.606.2126

P. Bán hàng miền Trung: 093.606.2126/093.442.3538

P. Bán hàng Miền Nam: 093.442.3538


Bài viết liên quan
san pham bep tu ha yen   Tin tức Tin chuyên ngành