Nên mua bếp từ công nghiệp tại Quy Nhơn của đơn vị nào?

09 / 05 / 2020

Bếp từ công nghiệp MasterInduc đang được sử dụng phổ biến tại rất nhiều thành phố có tốc độ phát triển du lịch nhanh, trong đó có thành phố Quy Nhơn – Bình Định.

Dòng sản phẩm này  được phát triển  bởi tập đoàn Hà Yến – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bếp công nghiệp.  Bếp từ MasterInduc đáp ứng đúng yêu cầu khắt khe nhất của các gian bếp nhà hàng, khách sạn với nhiều tính năng vượt trội so với các dòng bếp truyền thống.

Bếp từ công nghiệp MasterInduc có những ưu điểm vượt trội nào?

Thứ nhất: Tiết kiệm chi phí nhiên liệu

Bếp từ Hà Yến không chỉ tiết kiệm nhiên liệu mà còn tiết kiệm thời gian làm việc cho các đầu bếp. Theo nghiên cứu của bộ năng lương Mỹ, bếp từ gần như sử dụng hết nhiệt lượng hao phí trong khi đó các sản phẩm khác chỉ dùng hết 40 – 50% nhiệt lượng. Phần nhiệt lượng thoát ra vừa làm lãng phí nhiên liệu, vừa làm nóng không gian, gây cảm giác khó chịu cho những người đầu bếp và tốn chi phí nhiên liệu của các thiết bị làm mát.

Thời gian đun nấu của bếp từ cũng nhanh hơn gấp đôi các thiết bị khác. Qúy khách có thể xem chi tiết trong biểu đồ phân tích dưới đây:

Thứ 2: An toàn cho người sử dụng – thân thiện với môi trường

Các tai nạn bỏng gas ngày càng tăng những năm gần là một trong những nguyên nhân thúc đẩy các khu bếp nhà hàng, khách sạn tại Quy Nhơn lắp đặt bếp từ công nghiệp. Bởi bếp từ không tạo lửa, không bị rỉ khí như bếp gas. Một số dòng như bếp từ MasterInduc còn có khả năng tự ngắt khi đạt ngưỡng nhiệt độ, hạn chế các tai nạn bỏng.

Bếp từ cũng được được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường vì không thải khí CO2, điều mà bếp gas không thể đạt được.

Thứ 3. Tiện dụng

Việc vệ sinh cũng như vận hành bếp từ công nghiệp rất đơn giản. Bếp được thiết kế đơn giản mà tinh tế với bảng điều khiển nhiệt độ và các nút tắt mở được sắp xếp khoa học giúp người đầu bếp vận hành nhanh hơn.

Sau khi sử dụng, các đầu bếp chỉ cần sử dụng một tấm vải mềm và nước rửa chuyên dung là có thể vệ sinh bếp sạch sẽ như mới.

Hình ảnh các dự án lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Quy Nhơn

lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Quy Nhơn Lap dat bep tu tai quy nhon

Để được tư vấn cụ thể về từng loại bếp, các Qúy khách hàng vui lòng liên hệ ngay với nhân viên bán hàng của Hà Yến.

P. Bán hàng Miền Bắc: 093.606.2126

P. Bán hàng miền Trung: 093.606.2126/093.442.3538

P. Bán hàng Miền Nam: 093.442.3538


Bài viết liên quan
san pham bep tu ha yen   Tin tức Tin chuyên ngành