Những ưu điểm vượt trội của bếp từ công nghiệp mặt lõm MasterInduc

Sự xuất hiện của bếp từ công nghiệp mặt lõm trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn ngày càng trở nên phổ biến hơn, bởi lợi ích vượt trội mà dòng thiết bị này mang lại cho người sử dụng và các nhà đầu tư. Để làm rõ hơn về ưu điểm của bếp từ công nghiệp mặt lõm MasterInduc, Hà Yến xin phân tích sâu hơn ở bài viết dưới đây.

Bếp từ công nghiệp mặt lõm MasterInduc thuộc dòng thiết bị bếp Á, với nguyên lý hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến IGBT Infineon và EGO của Đức. Thân bếp được cấu tạo hoàn toàn từ inox 304, giúp mang lại tuổi thọ cao, bền chắc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bếp được thiết kế nhỏ gọn, mặt bếp lõm giúp cố định dụng cụ nấu tốt hơn. Hơn nữa, bếp khả năng ngăn chặn tia bức xạ, giúp bảo vệ sức khỏe của người đầu bếp. Mặt kính cường lực màu đen sang trọng, trơn bóng hoặc chảo liền chất liệu Inox giúp người đầu bếp dễ dàng vệ sinh chỉ với chiếc khăn mềm và dung dịch rửa chuyên dụng. Ưu điểm này của dòng bếp điện từ giúp giảm bớt rất nhiều công việc và thời gian vệ sinh sau giờ làm việc vất vả cho người đầu bếp. Để tăng tính đảm bảo, bếp được gắn cảm biến nhiệt để kiểm soát và tự ngắt khi nhiệt độ mặt kính vượt qua 160 độ.

Bếp không sử dụng phản ứng cháy nên không sản sinh khí CO2, không sinh nhiệt ra môi trường xung quanh, tạo không gian thoáng mát dễ chịu cho người dùng. Bếp từ mặt lõm như một chiến binh tốc độ với khả năng làm nóng thực phẩm siêu tốc, vượt xa những chiếc bếp gas, điện hay hồng ngoại thông thường. Với bảng hiển thị nhiệt độ điện tử, giúp người đầu bếp dễ dàng kiểm soát nhiệt độ và thời gian nấu.

Hiện nay, Hà Yến cung cấp thiết bị bếp từ mặt lõm MasterInduc với đa dạng công suất và thiết kế phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh của các khu bếp nhà hàng, khách sạn.

Tên sản phẩm

Hình ảnh SP

Công suất

Bếp Á xào điện từ để bàn

 

3,5 và 5KW

Bếp Á xào điện từ đặt âm

3,5 và 5KW

Bếp Á điện từ công nghiệp

15KW

Bếp Á đơn điện từ công nghiệp

12KW

Bếp Á đơn truyền thống công nghiệp

15KW

Bếp Á truyền thống công nghiệp

15KW

Bếp Á đơn chảo liền công suất lớn

20KW

Bếp Á chảo liền công suất lớn

20KW

 

Mọi người cùng tham khảo hình ảnh thiết bị bếp từ công nghiệp do Hà Yến cung cấp và lắp đặt cho một số dự án tiêu biểu dưới đây:

Hy vọng những thông tin hữu ích và thực tế này sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn thiết bị cho khu bếp của mình.

Để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

P. Bán hàng Miền Bắc: 093.606.2126

P. Bán hàng Miền Nam: 093.442.3538

Hỗ trợ: 096.465.2723

Email: hayen-factory@hayencorp.vn

 

 


Bài viết liên quan
Personalised Wooden Gifts   Tin tức Tin chuyên ngành