Sửa chữa bếp từ công nghiệp tại Phú Quốc – nhanh chóng và chuyên nghiệp

09 / 05 / 2020

Không chỉ là nhà cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, tập đoàn Hà Yến còn là đơn vị đầu ngành chuyên sửa chữa các thiết bị bếp từ công nghiệp. Công ty đặc biệt chú trọng phát triển dịch vụ sữa chữa bếp từ công nghiệp tại Phú Quốc và nhiều các tỉnh thành phát triển về du lịch khác, giúp các khu bếp nhà hàng, khách sạn khắc phục sớm được vấn đề để tiếp tục vận hành hiệu quả.

Nguyên nhân dẫn đến bếp từ công nghiệp bị hỏng

Thứ nhất: Vấn đề từ chất lượng sản phẩm

Vì nhu cầu của thị trường ngày càng tăng cao nên trên thị trường hiện nay có không ít doanh nghiệp đang cung cấp bếp từ công nghiệp. Ngoài những thương hiệu có uy tín thì cũng có khá nhiều đơn vị đang mang đến những sản phẩm kém chất lượng, thường xuyên bị hỏng hóc và ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của khu bếp. Vì vậy, khi lắp đặt thiết bị khách hàng nên lựa chọn từ những thương hiệu uy tín.

Thứ 2: Sử dụng bếp từ công nghiệp sai cách

Không phải lúc nào bếp từ công nghiệp có vấn đề cũng là do lỗi từ sản phẩm. Có nhiều trường hợp sản phẩm đảm bảo chất lượng tuy nhiên người sử dụng dùng không đúng cách cũng có thể khiến bếp xảy ra các vấn đề hỏng hóc hay bị giảm tuổi thọ. Phần lớn nguyên nhân trong trường hợp này đều bắt nguồn việc điều khiển bếp sai cách hoặc không vệ sinh bếp trước và sau khi sử dụng.

Các dịch vụ sửa chữa Hà Yến đang cung cấp

Trong quá trình sử dụng có thể khách hàng gặp các lỗi sau:

- Bếp từ công nghiệp không lên nguồn

- Bếp từ không nhận nồi

- Thay mặt kính bếp từ

- Các lỗi về mạch điện từ

Hà Yến có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm có thể giúp các thiết bị bếp công nghiệp của quý khách nhanh chóng khắc phục các sự cố về bếp.

sua chua bep tu cong nghiep tai phu quoc

Trong quá trình vận hành bếp, nếu Qúy khách gặp những sự cố kỹ thuật về thiết bị bếp từ công nghiệp, vui lòng liên hệ để được các chuyên viên kỹ thuật để xử lý:

Mọi thông tin xin liên hệ:

P. Dịch vụ sửa chữa Miền Bắc: 08 5654 8228

P. Dịch vụ sửa chữa Miền Nam: 08 5654 8282

Hỗ trợ: 0964652723


Bài viết liên quan
san pham bep tu ha yen   Tin tức Tin chuyên ngành