Tại sao bếp từ công nghiệp được sử dụng phổ biến tại Hải Phòng

13 / 05 / 2020

Rất nhiều nhà hàng, khách sạn đã lắp bếp từ công nghiệp thay cho các dòng bếp gas, bếp điện hay bếp hồng ngoại. Bởi dòng sản phẩm này được đánh giá vượt trội về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và tiện dụng. Vậy nên bếp từ công nghiệp đang được sử dụng rất phổ biến tại Hải Phòng và hứa hẹn trở thành xu hướng trong tương lai của ngành bếp. Để lý giải cho điều này, Hà Yến mời bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây

Những ưu điểm vượt trội của bếp từ công nghiệp

1. Tiết kiệm năng lượng

"Bếp từ công nghiệp tiết kiệm 50% chi phí nhiên liệu cho các gian bếp?"

Điều đó hoàn toàn có thể

Theo nghiên cứu từ bộ năng lượng Mỹ, bếp từ công nghiệp có thể tiêu thụ hết 90% nhiệt lượng, chỉ 10% nhiệt lượng hao phí thoát ra bên ngoài. Nhờ đó bếp không chỉ tiết kiệm nhiên liệu cho thiết bị nấu mà còn tiết kiệm nhiên liệu cho các thiết bị làm mát khu bếp. Trong khi các dòng khác có thể làm hao phí đến 60% nhiệt lượng.

2. Tiết kiệm thời gian sử dụng

Cũng theo nghiên cứu từ bộ năng lượng Mỹ, thời gian đun sôi của bếp từ có thể nhanh gấp đôi các dòng bếp khác. Một cuộc thử nghiệm đã cho thấy, trong khi bếp điện phải dùng hết 9.8 phút và bếp gas phải mất 8,3 phút để đun sôi 2L nước thì bếp từ chỉ cần dùng hết 4.8 phút . Nhờ đó, bếp từ công nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người đầu bếp.

bep tu cong nghiep tai hai phong

Biểu đồ so sánh từ bộ năng lượng Mỹ

Thiết kế của bếp từ cũng rất hiện đại và tiện dụng. Bề mặt phẳng dễ dàng vệ sinh, bảng điều khiển điện tử giúp dễ dàng vận hành, tăng giảm nhiệt độ. Bởi vậy, bếp từ càng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian hơn.

3. An toàn cho người sử dụng

An toàn cho người dùng luôn là tiêu chí hàng đầu cho các khu bếp công nghiệp trước tình trạng các vụ cháy nổ xảy ra thường xuyên như hiện nay. Trong bối cảnh này, bếp từ công nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu. Dòng bếp này chỉ tạo ra nhiệt tại phần tiếp xúc với nồi và tuyệt đối không sinh nhiệt khi gặp những thiết bị không làm từ vật liệu nhận từ. Bếp cũng không tạo lửa nên có thể hạn chế tối đa các tai nạn bỏng nhiệt, bỏng lửa.

Nói về an toàn thì bếp từ công nghiệp là thiết bị đảm bảo an toàn số 1 hiện nay

4. Thân thiện với môi trường

Bếp từ công nghiệp được xem là dòng sản phẩm theo tiêu chuẩn xanh vì không thải khí C02 ra môi trường. Đây là một trong số những tiêu chí quan trọng cho các gian bếp tại các khu vực đang chú trọng phát triển du lịch. Điều này lý giải tại sao bếp từ công nghiệp được sử dụng phổ biến tại thành phố Hải Phòng - một thành phố đang có tốc độ phát triển du lịch rất nhanh. 

5.Thiết kế sang trọng

Dù chỉ đóng vai trò trong hậu trường, nhưng mẫu mã của các thiết bị bếp hiện nay cũng đang rất được chú trọng. Bởi một sản phẩm có thiết kế hiện đại, bắt mắt thì luôn góp phần làm đẹp cho không gian và tạo cảm hứng cho người làm việc. Và đối các thiết bị bếp thì bếp từ công nghiệp đang ghi điểm gần như tuyệt đối ở tiêu chí này. Sản phẩm có thiết kế hiện đại với bề mặt làm từ kính cường lực vì vậy luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Lựa chọn nhà cung cấp bếp từ công nghiệp tại Hải Phòng

Tập đoàn Hà Yến là cái tên quen thuộc với nhiều dự án bếp nhà hàng, bếp khách sạn tại Hải Phòng. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp công nghiệp, Hà Yến có sự am hiểu sâu sắc về các thiết bị và xu hướng của thị trường. Bởi vậy, nhiều năm gần đây, Hà Yến chú trọng phát triển về các thiết bị bếp thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu.

Thương hiệu bếp từ công nghiệp MasterInduc của tập đoàn cũng từ đó mà ra đời. Dòng sản phẩm này rất tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Hiện tại, rất nhiều dự án bếp công nghiệp tại Hải Phòng đều đang sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

Tại sao bếp từ công nghiệp được sử dụng phổ biến tại Hải Phòng

Hình cảnh các dự án đã lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Hải Phòng

Bếp từ MasterInduc có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng của Hà Yến để được hỗ trợ.

P. Bán hàng Miền Bắc: 093.606.2126

P. Bán hàng miền Trung: 093.606.2126/093.442.3538

P. Bán hàng Miền Nam: 093.442.3538

Email: hayen-factory@hayencorp.vn


Bài viết liên quan
san pham bep tu ha yen   Tin tức Tin chuyên ngành