Tại sao bếp từ công nghiệp được sử dụng phổ biến tại Hưng Yên?

02 / 05 / 2020

Rất  nhiều doanh nghiệp trong các khu công nghiệp đã lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Hưng Yên. Bởi dòng bếp này đang được đánh giá vượt trội hơn hẳn các dòng bếp khác với các khả năng: an toàn, tiện dụng, tiết kiệm chi phí nhiên liệu, tiết kiệm thời gian sử dụng và thân thiện với môi trường.

Những ưu điểm vượt trội của bếp từ công nghiệp

  1. Tiết kiệm nhiên liệu

Bếp từ công nghiệp không chỉ tiết kiệm nhiên liệu nấu và còn tiết kiệm nhiên liệu làm mát không gian. Bởi theo một nghiên cứu gần đây, dòng bếp này tiêu thụ hơn 90% nhiệt lượng và chưa đến 10% nhiệt lượng hao phí thoát ra làm nóng không gian. Đây là con số kỷ lục so với các dòng bếp truyền thống khác.

  1. Tiết kiệm thời gian

Bếp từ công nghiệp được thiết kế với bề mặt phẳng, trơn, giúp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Nhờ vậy, bếp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người vận hành trong khâu vệ sinh bếp. Đặc biệt, thời gian đun nấu của bếp từ công nghiệp có thể nhanh gấp đôi các dòng bếp truyền thống khác. Bởi vậy, bếp từ công nghiệp là lựa chọn hợp lý nhất, đáp ứng nhu cầu nấu nhanh từ các dự án nhà hàng, khách hàng, bếp ăn công nghiệp…

  1. An toàn cho người sử dụng

An toàn cho người dùng cũng là ưu điểm lớn của bếp từ công nghiệp. Trong khi phần lớn các sản phẩm khác đều dùng lửa để tạo nhiệt, dẫn đến các tai nạn bất ngờ có thể xảy ra thì bếp từ hoàn toàn không gặp vấn đề này. Bếp không tạo lửa và chỉ tạo nhiệt tại vùng tiếp xúc với nồi phù hợp, rất an toàn cho người dùng.

  1. Thân thiện với môi trường

Nhiều doanh nghiệp lắp đặt bếp từ công nghiệp tại Hưng Yên cũng một phần vì dòng sản phẩm này không thải khí Co2 ra môi trường. Đây là một ưu điểm mà không nhiều dòng trên thị trường có được. Có thể nói, bếp từ công nghiệp đích thị là dòng sản phẩm theo xu hướng phát triển của xã hội, một sản phẩm thân thiện với môi trường.

  1. Thiết kế tinh tế

Bếp từ công nghiệp có thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế, góp phần tạo cảm hứng làm việc cho các đầu bếp. Ngoài ra, sản phẩm này cũng góp phần kiến tạo một không gian bếp sang trọng, hiện đại cho các doanh nghiệp.

Nên mua bếp từ công nghiệp tại Hưng Yên của nhà cung cấp nào?

Với 25 kinh nghiệm của đơn vị dẫn đầu trong thị trường bếp công nghiệp tại Việt Nam, tập đoàn Hà Yến hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp ở Hưng Yên. Các dự án mà Hà Yến đã thi công luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hình ảnh các dự án bếp từ công nghiệp tại Hưng Yên cho Hà Yến triển khai

bếp từ công nghiệp tại Hưng Yên bếp từ công nghiệp tại Hưng Yên
bếp từ công nghiệp tại Hưng Yên bếp từ công nghiệp tại Hưng Yên

Bếp từ công nghiệp có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng của Hà Yến để được hỗ trợ.

P. Bán hàng Miền Bắc: 093.606.2126

P. Bán hàng miền Trung: 093.606.2126/093.442.3538

P. Bán hàng Miền Nam: 093.442.3538

Email: hayen-factory@hayencorp.vn


Bài viết liên quan
san pham bep tu ha yen   Tin tức Tin chuyên ngành