Top 5 sản phẩm bếp từ công nghiệp tốt, an toàn và tiết kiệm nhất nhiện nay

24 / 04 / 2020

Hiện nay xu hướng chuyển sang sử dụng sản phẩm bếp từ công nghiệp trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn căng tin tập thể ngày càng cao bởi khả năng tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn cao mà dòng sản phẩm này mang lại. Vậy trên thị trường bếp từ công nghiệp hiện nay, dòng sản phẩm nào đang được đánh giá cao và được chủ đầu tư tin tưởng sử dụng.

Dưới đây Hà Yến sẽ review chi tiết 05 dòng sản phẩm bếp từ công nghiệp tốt, giúp chủ đầu tư tiết kiệm trong quá trình vận hành và rất an toàn khi sử dụng.

1. Dòng sản phẩm bếp á từ công nghiệp công suất cao

Đây là dòng bếp Á từ công suất cao MasterInduc (bếp từ công nghiệp mặt lõm) được sử dụng rất phổ biến trong các khu bếp khách sạn, bếp ăn căn tin tập thể, bếp ăn trường học. Bếp Á từ có loại đơn và loại đôi phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng nơi. Dòng sản phẩm này được khách hàng của Hà Yến đánh giá rất cao bởi khả năng phục vụ nhanh, số lượng nấu lớn, tiết kiệm năng lượng và vô cùng an toàn khi sử dụng. Hiệu suất của dòng bếp từ này lên đến 90%, nhiệt tập trung vào đáy nồi mà không bị thất thoát ra môi trường bên ngoài. Hàng năm khách hàng của Hà Yến tiết kiệm được số tiền lớn khi chuyển sang hệ bếp từ công nghiêp.

2. Bếp âu từ công nghiệp 4 họng, 6 họng 

Bếp âu từ công nghiệp MasterInduc của Hà Yến sản xuất được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, có khả năng ngăn chặn tia bức xạ, giúp bảo vệ sức khỏe của người đầu bếp trong quá trình sử dụng. Dòng bếp Âu từ MasterInduc hiện nay có 2 dòng: dòng bếp với 4 mặt kính ( 4 họng ) và dòng bếp 6 mặt kính ( 6 họng ) đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng khu bếp.

Theo công bố của Bộ năng lượng Mỹ, thử nghiệm đun sôi 2lít nước với bằng gas và bằng bếp âu từ có công suất tương đương thì thời gian đun sôi nước của bếp từ nhanh hơn 42% so với bếp gas .

Bếp điện từ Hà Yến – Xu thế tất yếu của ngành bếp nhà hàng, khách sạn, canteen - 1

3. Bếp chiên nhúng điện từ công nghiệp

4. Tủ cơm điện từ công nghiệp

5. Bếp hầm, bếp thấp từ công nghiệp

 

Trên đây là top 5 dòng sản phẩm bếp từ công nghiệp tốt, an toàn và tiết kiệm được chủ đầu tư tin dùng và lựa chọn nhiều nhất. Nếu quý khách cần tư vấn hệ thống bếp từ công nghiệp cho khu bếp của đơn vị mình thì hãy liên hệ với Hà Yến để được tư vấn và hỗ trợ.

P. Bán hàng Miền Băc: 093.606.2126

P. Bán hàng miền Trung: 093.606.2126/093.442.3538

P. Bán hàng Miền Nam: 093.442.3538

Email: hayen-factory@hayencorp.vn


Bài viết liên quan
san pham bep tu ha yen   Tin tức Tin chuyên ngành