Tư vấn, lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường học

27 / 04 / 2020

Các trường học hiện nay luôn đặt ra các tiêu chí khắt khe về các thiết bị bếp, sao cho vừa đảm bảo an toàn với môi trường sống, người sử dụng và đáp ứng công suất nấu lớn. Vì vậy, trong những năm gần đây xu hướng sử dụng bếp từ công nghiệp trong trường học ngày càng trở nên phổ biến, hầu hết các trường khi kiến tạo gian bếp đều lựa chọn chọn các thiết bị bếp từ công nghiệp.

Tại sao nên lắp đặt bếp từ công nghiệp cho trường học?

Thứ nhất: Đáp ứng công suất nấu lớn

Trước hết phải nói rằng tại trường học, số lượng học sinh rất lớn và nguyên tắc thường là uống tập trung tại cùng một thời điểm, vì vậy các thiết bị phải đảm bảo công suất nấu lớn với tốc độ nấu nhanh. Với tiêu chí này thì lựa chọn lắp bếp từ công nghiệp đang là ưu tiên số 1.

Thứ hai: An toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường

Nền giáo dục ngày nay luôn chú trọng đến việc xây dựng môi trường trong lành, thoáng mát để đảm bảo an toàn cho các em học sinh, bếp từ công nghiệp không tạo nhiệt và không thải khí CO2 là môi trường, hoàn toàn phù hợp với tiêu chí này. Bên cạnh đó, bếp từ không tạo lửa, chỉ tạo nhiệt khi gặp nồi phù hợp, vì vậy sản phẩm đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho người sử dụng.

Sau khi sử dụng các đầu bếp cũng có thể vệ sinh bếp dễ dàng để đảm bảo gian bếp luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Thứ ba: Tiết kiệm nhiên liệu 

Bên cạnh các tiêu chí về an toàn, công suất nấu lớn thì bếp từ công nghiệp cũng ghi điểm vì là thiết bị tiết kiệm chi phí cho trường học. Theo thống kế từ bộ năng lượng Mỹ, bếp từ có thể tiết kiệm đến 50% chi phí năng lượng so với các dòng bếp truyền thống khác.

Ngoài những tính năng trên, bếp từ công nghiệp còn được đánh giá cao bởi thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện dụng. Bởi vậy, sản phẩm luôn được ưu tiên sử dụng trong các trường học.

Lựa chọn nhà cung cấp bếp từ công nghiệp cho trường học

Trường học là một trong những loại hình tổ chức luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe về các loại bếp công nghiệp, do vậy mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau nhưng số nhà cung cấp đáp ứng được tiêu chí của các trường học thì không nhiều.

Tập đoàn Hà Yến - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đang là nhà cung cấp góp mặt tại rất nhiều dự án bếp của các trường học. Hà Yến luôn chú trọng kiến tạo gian bếp một chiều để đảm bảo vệ sinh, quy trình nhanh gọn và chuyên nghiệp. Các thiết bị được Hà Yến ưu tiên sử dụng đều hoạt động với công suất lớn và tiết kiệm chi phí cho nhà trường.

bếp ăn một chiều

Quy trình bếp ăn một chiều đang được Hà Yến áp dụng

Dưới đây là một số dự án trường học mà Hà Yến đã lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp

"

Dự án bếp từ công nghiệp tại Trường Song Ngữ Quốc Tế Nam Long

Dự án bếp từ công nghiệp tại Trường Song Ngữ Quốc Tế Vạn Phúc

Việc lựa chọn bếp phụ thuộc vào nhu cầu đặc thù của từng trường, do vậy để lựa chọn bếp từ công nghiệp cho trường học phù hợp, vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của Hà Yến để được tư vấn cụ thể

P. Bán hàng Miền Bắc: 093.606.2126

P. Bán hàng miền Trung: 093.606.2126/093.442.3538

P. Bán hàng Miền Nam: 093.442.3538

Email: hayen-factory@hayencorp.vn


Bài viết liên quan
san pham bep tu ha yen   Tin tức Tin chuyên ngành